FinaMe, Sàn FinaMe – tại sao nên giao dịch ngoại hối: ưu điểm của giao dịch ngoại hối

Có rất nhiều lợi ích và lợi thế của việc giao dịch ngoại hối. Dưới đây là sàn FinaMe chia sẽ một số lý do tại sao nhiều người đang lựa chọn thị trường này:

Không có hoa hồng

Không có phí thanh toán bù trừ, không phí trao đổi, không phí môi giới. hầu hết các nhà môi giới ngoại hối bán lẻ được bồi thường cho các dịch vụ của họ thông qua một cái gì đó được gọi là chênh lệch.

Sàn FinaMe luôn đem lại thành công cho khách hàng

Chi phí giao dịch thấp

Chi phí giao dịch bán lẻ (chênh lệch giá mua / bán) thường nhỏ hơn 0,1% trong các điều kiện thị trường bình thường.

Đối với các giao dịch lớn hơn, mức chênh lệch có thể thấp tới 0,07%. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào đòn bẩy của bạn, và tất cả những điều đó sẽ được giải thích ở phần sau.

Sàn FinaMe giao dịch với chi phí thấp

Không ai có thể dồn ép thị trường

Thị trường ngoại hối đủ thanh khoản đến mức việc thao túng đáng kể bởi bất kỳ thực thể đơn lẻ nào là điều không thể xảy ra trong giờ giao dịch đang hoạt động đối với các loại tiền tệ chính.

Thị trường ngoại hối là quá lớn và có rất nhiều người tham gia mà không có thực thể duy nhất có thể kiểm soát giá thị trường đối với một mở rộng khoảng thời gian.

FinaMe Tận dụng

Trong giao dịch ngoại hối, một khoản tiền gửi nhỏ có thể kiểm soát tổng giá trị hợp đồng lớn hơn nhiều. Đòn bẩy cung cấp cho nhà giao dịch khả năng tạo ra lợi nhuận tốt, đồng thời giữ vốn rủi ro ở mức tối thiểu.

Thông tin chính xác, rõ ràng và minh bạch

Ví dụ: một nhà môi giới ngoại hối có thể cung cấp đòn bẩy 50 đối 1, có nghĩa là khoản ký quỹ 50 đô la sẽ cho phép nhà giao dịch mua hoặc bán các loại tiền trị giá 2.500 đô la. Tương tự, với $ 500 đô la, người ta có thể giao dịch với $ 25,000 đô la, v.v.

Mặc dù đây chỉ là nước thịt, nhưng hãy nhớ rằng đòn bẩy là một con dao hai lưỡi. Nếu không quản lý rủi ro thích hợp, , mức độ đòn bẩy cao này có thể dẫn đến thua lỗ cũng như lãi lớn.

FinaMe – Thanh khoản sâu

Bởi vì thị trường ngoại hối rất lớn, nó cũng cực kỳ thanh khoản. Đây là một lợi thế vì nó có nghĩa là trong điều kiện thị trường bình thường, chỉ với một cú click chuột, bạn có thể mua và bán ngay lập tức theo ý muốn.

Bạn không bao giờ bị “mắc kẹt” trong một giao dịch. Bạn thậm chí có thể thiết lập nền tảng giao dịch trực tuyến của mình để tự động đóng vị thế của bạn khi đã đạt đến mức lợi nhuận mong muốn (lệnh giới hạn) và / hoặc đóng giao dịch nếu giao dịch đi ngược lại với bạn (lệnh cắt lỗ).

Rào cản gia nhập thấp

Bạn sẽ nghĩ rằng bắt đầu với tư cách là một nhà giao dịch tiền tệ sẽ tốn rất nhiều tiền. Thực tế là, khi so sánh với giao dịch cổ phiếu, quyền chọn hoặc hợp đồng tương lai, nó không như vậy. Các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến cung cấp các tài khoản giao dịch “mini” và “micro”, một số tài khoản có số tiền gửi tài khoản tối thiểu là $ 50.

Sàn FinaMe KHÔNG nói rằng bạn nên mở một tài khoản với mức tối thiểu trần , nhưng nó làm cho giao dịch ngoại hối dễ tiếp cận hơn nhiều đối với những người bình thường không có nhiều vốn giao dịch mới bắt đầu.

Nội dung miễn phí ở mọi nơi!

Hầu hết các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến cung cấp tài khoản “demo” để thực hành giao dịch và xây dựng kỹ năng của bạn, cùng với các dịch vụ lập biểu đồ và tin tức ngoại hối theo thời gian thực.

Và đoán xem?! Tất cả đều miễn phí!

Tài khoản Demo là nguồn tài nguyên rất có giá trị cho những ai “gặp khó khăn về tài chính” và muốn trau dồi kỹ năng giao dịch bằng “tiền chơi” trước khi mở tài khoản giao dịch trực tiếp và mạo hiểm với tiền thật.

Bây giờ bạn đã biết những lợi thế của thị trường ngoại hối, hãy xem nó như thế nào so với thị trường chứng khoán!

Facebook Comments Box

Related Posts

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *