FinaTics, Sàn FinaTics chia sẽ tại sao giao dịch ngoại hối đang phát triển

Có thể ngạc nhiên khi ngoại hối không phải là một phương tiện giao dịch tương đối mới. Giao dịch tiền tệ được đề cập trong văn bản Talmudic của người Do Thái và chỉ trở nên chính thức hơn vào thế kỷ 17 với sự thành lập của thị trường ngoại hối đầu tiên ở Amsterdam. Việc tạo ra thị trường thương mại này có nghĩa là tỷ giá hối đoái tiền tệ có thể được giao dịch dễ dàng và tự do hơn.

Theo Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, thị trường ngoại hối đạt trung bình 5,1 nghìn tỷ USD mỗi ngày vào tháng 4 năm 2016, vượt xa con số 200 tỷ USD được giao dịch trên thị trường chứng khoán mỗi ngày. Năm 2018, thị trường môi giới ngoại hối Úc đạt hơn 114,4 tỷ USD.

Cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng

Giao dịch cá nhân chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong khối lượng giao dịch ngoại hối này, tuy nhiên nó đã tăng lên theo cấp số nhân kể từ năm 1996 khi các nền tảng giao dịch trực tuyến lần đầu tiên xuất hiện. Năm 2016, giao dịch ngoại hối bán lẻ chiếm tới 5,5% thị trường ngoại hối với 282 tỷ USD doanh thu giao dịch hàng ngày, tăng đáng kể so với mức 2% hay 60 tỷ USD mỗi ngày vào năm 2006.

Với tốc độ tăng trưởng như vậy, thị trường bán lẻ có vẻ sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Sàn FinaTics xem xét một số lý do tại sao giao dịch ngoại hối bán lẻ đang phát triển.

FinaTics chia sẻ Chấp nhận quy định, tuân thủ và hợp pháp

Bản chất phi tập trung của giao dịch ngoại hối trong lịch sử có nghĩa là các nhà đầu tư dễ bị lừa đảo ngoại hối từ các nhà môi giới không đáng tin cậy. Ngày nay, các nhà môi giới ngoại hối phải tuân thủ các yêu cầu quy định của quốc gia mà họ đang giao dịch. Sự đảm bảo theo quy định này giúp các nhà giao dịch bán lẻ tin tưởng rằng khoản đầu tư của họ là an toàn.

Bạn có thể chơi chứng khoán mọi lúc mọi nơi

Quy định cũng có tác dụng mang lại tính hợp pháp cho ngoại hối như một loại tài sản để đầu tư dài hạn.

Công nghệ tại sàn FinaTics

Sàn FinaTics với công nghệ nhanh hơn, dễ tiếp cận hơn và đáng tin cậy hơn có nghĩa là dễ dàng truy cập vào các công cụ giao dịch và giao dịch một cách thuận tiện. FinaTics nhiều nền tảng giao dịch có sẵn có thể được truy cập ở bất kỳ đâu có kết nối internet và thiết bị di động, máy tính bảng hoặc trình duyệt web.

Nỗ lực của các nhà môi giới trực tuyến để quảng bá ngoại hối

Môi giới ngoại hối trực tuyến là một ngành kinh doanh cạnh tranh vì vậy các nhà môi giới ngoại hối đang tìm kiếm các phương tiện thuyết phục bạn giao dịch thông qua họ.

Các nhà môi giới sẽ quảng bá các tính năng khác biệt như:

  • chênh lệch thấp
  • đòn bẩy cao
  • công cụ quản lý rủi ro
  • giáo dục giao dịch ngoại hối miễn phí
  • tài khoản demo

FinaTics – tính minh bạch trong chênh lệch giá

Giao dịch điện tử có nghĩa là loại bỏ các bàn giao dịch. Tính minh bạch này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể tiết kiệm chi phí thông qua mức chênh lệch thấp do thị trường đặt ra và không phải lo lắng về việc thao túng giá.

Đầu tư chứng khoán đem lại sự thành công

Không có nhà môi giới bàn giao dịch nào như Sàn FinaTics có động cơ đưa ra mức chênh lệch thấp vì họ kiếm được lợi nhuận thông qua khối lượng và mức chênh lệch thấp hơn có nghĩa là khối lượng bán hàng cao hơn.

Sàn FinaTics – giao dịch 24 giờ một ngày

Không giống như các loại tài sản khác, bạn có thể giao dịch ngoại hối 24 giờ một ngày do tính chất toàn cầu của nó.

Sự ra đời của giao dịch điện tử có nghĩa là bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào vì sẽ luôn có một đối tác sẵn sàng giao dịch với bạn ở một nơi nào đó trên thế giới.

Facebook Comments Box

Related Posts