Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn về UGreenFX và cách kiếm tiền trên nền tảng giao dịch trực tuyến của UGreenFX.

1. UGreenFX là gì?

UGreenFX là nhà môi giới chứng khoán quốc tế tại Việt Nam. UGreenFX được cấp phép và quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG FSA). SVG FSA được thành lập để cung cấp môi trường giao dịch an toàn và ổn định trên thị trường tài chính chứng khoán thế giới.

UGreenFX có tên miền chính thức tại Việt Nam là ugreenfx.com.

2. UGreenFX hoạt động trong lĩnh vực gì?

Như đã giới thiệu ở trên, UGreenFX là một nhà môi giới chứng khoán quốc tế, có chức năng tương tự như sàn giao dịch chứng khoán.

UGreenFX các cung cấp dịch vụ liên quan đến đầu tư chứng khoán quốc tế, bao gồm: đăng ký tài khoản đầu tư, giới thiệu về thị trường chứng khoán quốc tế, cung cấp thông tin về các cơ hội đầu tư, hướng dẫn nhà đầu tư thao tác đặt lệnh và chốt lời, cũng như các kỹ thuật phân tích thị trường,…

Đổi lại, nhà đầu tư phải trả cho nhà môi giới chứng khoán một số khoản phí như là: phí hoa hồng, phí qua đêm (hay còn gọi là phí swap) khi giữ tài sản đầu tư qua đêm, phí spread (chênh lệch giữa giá mua và giá bán).

3. UGreenFX có giấy phép hoạt động không?

Có! UGreenFX có giấy phép hoạt động của Cơ quan Dịch vụ tài chính St. Vincent và Grenadines (SVG FSA).  Các hoạt động của UGreenFX được quản lý và giám sát bởi St. Vincent Trust & Escrow Ltd, một pháp nhân được ủy quyền hoạt động hợp pháp tại St. Vincent và Grenadines, mã số đăng ký: 732 LLC 2020. Nhóm quản lý của St. Vincent Trust & Escrow là thành viên của Hiệp hội Tài chính Quốc tế (IFA) và Hiệp hội Luật sư Liên Hoa Kỳ (IBA).

Như vậy, nhà đầu tư khi giao dịch tại sàn này có thể yên tâm phần nào vì sàn UGreenFX đã nộp các hồ sơ có liên quan để nhận được giấy chứng nhận hoạt động của SVG FSA. Đặc biệt, các hoạt động của sàn sẽ được Cơ quan Dịch vụ tài chính St. Vincent và Grenadines giám sát và kiểm tra.

Hoạt động đầu tư của nhà đầu tư tại UGreenFX cũng sẽ được cơ quan tài chính có trụ sở tại St. Vincent và Grenadines này bảo vệ theo quy định.

4. Cách kiếm tiền trên sàn giao dịch UGreenFX

Tương tự như các sàn giao dịch chướng khoán quốc tế khác, UGreenFX sẽ hỗ trợ nhà đầu tư kiếm tiền với chứng khoán phái sinh thông qua các Hợp đồng chênh lệch giá (tên tiếng anh là CFD – Contracts for Difference).

Về cơ bản, có hai chiến lược mà nhà đầu tư có thể sử dụng để kiếm tiền trên sàn giao dịch chứng khoán quốc tế UGreenFX:

  • Mua thấp bán cao:  đây là cách kiếm lợi nhuận từ sự tăng giá của một loại tài sản. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ mua tài sản khi giá thấp và bán ra khi giá tài sản ở mức cao. Lợi nhuận là phần chênh lệch giữa mức giá mua vào và mức giá bán ra.
  • Bán khống: đây là cách kiếm lợi nhuận từ sự tụt giảm giá của một loại tài sản. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ “mượn” chứng khoán để bán đi khi giá cao, và mua vào chứng khoán đó khi giá thấp để trả lại. Lợi nhuận là phần giảm đi kể từ khi nhà đầu tư bán ra và mua vào chứng khoán.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *